“จุดเริ่มต้นจากช่างทองโรงงาน สู่กิจการธุรกิจ พชร เจมส์”

พชร เจมส์ เกิดจากการซึมซับ เติบโต และสานต่อธุรกิจจิวเวลรี่จากรุ่นสู่รุ่น เราผสมผสาน ความรู้ ความเชี่ยวชาญ เทคโนโลยี และประสบการณ์ของคุณพ่อที่ยาวนานกว่า 40 ปี จากจุดเริ่มต้นการเป็นช่างทองในโรงงาน พัฒนาไปสู่การเปิดกิจการของตัวเอง เราใช้ความเอาใจใส่และใส่ใจในความต้องการของลูกค้า ความประณีตในทุกขั้นตอนการผลิต รวมทั้งการบริการหลังการขาย เพื่อให้เครื่องประดับเพชรพลอยเป็นของขวัญล้ำค่าให้กับคุณ

เติบโต สานต่อ ธุรกิจจิวเวลรี่ จากรุ่น สู่ รุ่น

ส่งมอบของขวัญล้ำค่า คุ้มค่ากับราคา และประทับใจในการบริการ


คุณศิษฐพงศ์ พัชรานุกูลกิจ (คุณศิษ) ก้าวสู่วงการธุรกิจเครื่องประดับ ผู้สานต่อความฝัน และธุรกิจของคุณพ่อ ที่จะสร้างสรรค์เครื่องประดับด้วยคุณภาพสูงจากช่างไทย ส่งมอบด้วยความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

คุณศิษจบการศึกษาด้านนิเทศศาสตร์ การจัดการสารสนเทศ แต่ได้คลุกคลีกับการทำงานและเป็นผู้ช่วยคุณพ่อมาตั้งแต่สมัยเรียน จึงได้ซึมซับประสบการณ์เทคนิคการทำงานของคุณพ่อ บวกกับความชื่นชอบเทคโนโลยี และนำมาปรับใช้กับการผลิตเครื่องประดับในปัจจุบัน สามารถผลิตเครื่องประดับได้ตามความต้องการของลูกค้า และการันตีในคุณภาพ

“เครื่องประดับเพชรพลอย เปรียบเสมือนของขวัญที่มีราคาทรงคุณค่า เป็นดั่งรางวัลที่คุณเก็บหอมรอมริบมาทั้งชีวิต ดังนั้น ผมจึงใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้าของเราทุกคนที่เลือกเครื่องประดับจาก พชร เจมส์”

จากการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการทำงานข้างนอก กลับมาสู่การสานต่อธุรกิจ พชร เจมส์ อย่างเต็มตัว คุณกุลดูแลด้านการตลาด การขาย และลูกค้าสัมพันธ์ โดยผนวกกับความรู้ด้านการผลิตเครื่องประดับ เพื่อให้สามารถสื่อสารได้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

“ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้ลูกค้าคิดถึง พชร เจมส์ เมื่อต้องการซื้อเครื่องประดับ กุลตอบได้ทันทีคือ ความตรงไปตรงมาในการขาย การให้ข้อมูลสินค้าและการบริการหลังการขาย หรือจะบอกอีกแบบหนึ่งว่า กุลใช้ความจริงใจและความเอาใจใส่เป็นหลักในการทำงาน อย่างทุกวันนี้วิถีการซื้อเครื่องประดับที่เปลี่ยนไป เราก็นำกลับมาเป็นโจทย์ และไม่หยุดที่จะเรียนรู้ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อให้เรายังคงอยู่ในใจของลูกค้าต่อไป”